CTY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH KHANG

Accounting Services

Hotline: 0909751711

 • slide 3
 • Slide 2

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Cuối năm là thời điểm bận rộn mà hầu hết các doanh nghiệp cần hoàn thành báo cáo tài chính, trình bày một cách tổng quan về tình hình hoạt động kinh doanh trong năm của công ty từ đó đưa ra những định hướng phát triển kinh doanh cho những năm kế tiếp. Đặc biệt cần tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về báo cáo tài chính và hạn nộp báo cáo tài chính. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cùng với đội ngũ kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, Kế Toán Thành Khang cam kết sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời đúng quy định của pháp luật hiện hành. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm trong bài viết dưới đây.

1. Báo cáo tài chính cuối năm gồm những gì?

Báo cáo tài chính là loại báo cáo giúp doanh nghiệp có thể nắm được tình hình kinh doanh, tài sản, vốn cũng như những khoản nợ phải trả trong một kỳ kế toán của doanh nghiệp, dựa vào báo cáo tài chính doanh nghiệp có thể đưa ra những hướng đi tốt giúp doanh nghiệp có sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc. Báo cáo tài chính cuối năm đầy đủ đúng yêu cầu của cơ quan thuế bao gồm bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản và thuyết minh BCTC.

Những thông tin cần cung cấp cho dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

2. Thời gian nộp báo cáo tài chính

Để tránh bị xử phạt về lỗi chậm nộp báo cáo tài chính thì bạn cần lưu ý về thời hạn nộp báo cáo tài chính chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ ngày kết thúc năm tài chính/năm dương lịch.

3. Nhiệm vụ của kế toán Thành Khang trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Các nhiệm vụ mà kế toán Thành Khang sẽ thực hiện trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm cho quý doanh nghiệp đó là:

 • Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.
 • Thu thập thông báo về chế độ, hình thức kế toán áp dụng, phương pháp khấu hao TSCĐ.
 • Khảo sát tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ.
 • Loại bỏ và điều chỉnh các chứng từ không phù hợp.
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển.
 • Kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH…
 • Tính và lập các bảng khấu hao TSCĐ
 • Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
 • Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, kết quả kinh doanh, thuyết minh BCTC.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan trong quá trình tổng hợp để lập BCTC…
 • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.
 • Bàn giao file cứng và file mềm toàn bộ sổ sách kế toán sau khi hoàn thành công việc.

gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm trọn gói mang đến cho doanh nghiệp khá nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng nghiệp vụ kế toán ít, việc thuê dịch vụ báo cáo tài chính sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp thuê một kế toán cứng về nghiệp vụ để làm báo cáo tài chính cho mình.
 • Tăng độ chính xác và tin cậy cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp: Đội ngũ chuyên viên làm dịch vụ báo cáo tài chính của TKC là những kế toán trưởng, những chuyên gia tài chính rất giỏi, có vài chục năm kinh nghiệm trong nghề nên khi làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo độ chính xác, tin cậy cao, phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Báo cáo tài chính phản ánh tình hình tài chính hiện tại của doanh nghiệp, cho biết hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả hay không? Từ các con số đó sẽ nói lên tiềm năng cũng như rủi ro của doanh nghiệp hiện tại từ đó có những định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời đây cũng là căn cứ để thực hiện nghĩa vụ với cơ quan nhà nước vì vậy doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ để thực hiện đúng quy định. Với mong muốn đơn giản hoá việc lập báo cáo tài chính cuối năm cho các doanh nghiệp, Kế Toán Thành Khang đã cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm trọn gói đảm bảo chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và quy định của pháp luật. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những thông tư mới nhất về các quy định của cơ quan thuế, kế toán từ đó ứng dụng vào công việc của mình. Do đó quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về nghiệp vụ của chúng tôi đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp mới thành lập có quy mô vừa và nhỏ. Ngay từ bây giờ hãy gọi ngay cho chúng tôi 0909 751 711 để được tư vấn về dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm cụ thể và chi tiết nhé.

Chia sẻ qua:

KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH KHANG - Chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán thuế
VP Hồ Chí Minh: Căn 1.07,(Tầng 1( Trệt)+ Lửng), Tháp B, Chung cư Prosper Plaza, 22/14 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VP Bảo Lộc: 18 Cao Bá Quát, Phường Lộc Phát, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

 


THÀNH KHANG - chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu!
Đến với THÀNH KHANG
 quý khách không đi lại, không đợi chờ, được tư vấn và thực hiện tận nơi!

zalo