KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC

Accounting Services

Hotline: 0909751711

  • slide 3
  • Slide 2

TIN TỨC

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ngãi trọn gói

Để thuận lợi trong việc mở rộng quy mô, dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tăng sự tin tưởng từ khách hàng thì việc thành lập công ty là hết sức cần thiết. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ngãi trọn gói của kế toán Thành Khang sẽ giúp các starup tự tin trên con đường khởi nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quảng Ngãi trọn gói

Doanh nghiệp tư nhân là mô hình doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn trước mọi khoản nợ và nghĩa vụ tài chính khác. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quảng Ngãi trọn gói của kế toán Thành Khang sẽ hỗ trợ các DN hoàn thành thủ tục này nhanh chóng, đúng pháp luật.

Mức nộp thuế môn bài năm 2023

Thuế môn bài hay lệ phí môn bài là một trong các loại thuế, khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước nộp định kỳ theo năm. Sau khi thành lập công ty hoặc bắt đầu hoạt động kinh doanh, chủ thể kinh doanh cần biết mức nộp lệ phí môn bài và thời gian để nộp lệ phí môn bài theo quy định.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi của kế toán Thành Khang sẽ thay mặt các doanh nghiệp hoàn thiện công tác quyết toán thuế đúng chuẩn mực với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp nhưng lại không biết các quy định thủ tục hồ sơ pháp lý, chọn tên công ty, ngành nghề đăng ký kinh doanh, Thuế môn bài, VAT,… thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi của kế toán Thành Khang sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Để hỗ trợ quý khách có thể thành lập công ty cổ phần nhanh chóng và chuẩn xác, Thành Khang cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Vũng Tàu chuyên nghiệp. Gói dịch vụ của chúng tôi chính là giải pháp giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi muốn đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc với các doanh nghiệp nhằm mục đích là truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp. Để đảm bảo tính chính xác, kịp thời thì Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp của kế toán Thành Khang sẽ là giải pháp cho bạn.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên trọn gói tại Vũng Tàu

Thành lập công ty TNHH MTV tại Vũng Tàu đang là loại hình doanh nghiệp được ưa chuộng trên địa bàn bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội, Vậy bạn đã biết để thành lập công ty thì cần những giấy tờ và thủ tục thế nào chưa? Dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV của kế toán Thành Khang sẽ chia sẻ cho bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Vũng Tàu chuyên nghiệp của kế toán Thành Khang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình doanh nghiệp này

Quyết toán thuế cuối năm

Quyết toán thuế là công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, tuy nhiên để duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp không phải đơn giản, dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của kế toán Thành Khang sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất

Rà soát và hoàn thiện sổ sách kế toán thuế

Rà soát sổ sách kế toán là một công việc vô cùng cần thiết, đặc biệt là trước các kỳ thanh tra của cơ quan Thuế. Để giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và khắc phục những sai sót không đáng có thì kế toán Thành Khang đã triển khai dịch vụ rà soát và hoàn thiện sổ sách kế toán Thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín

Để có một số liệu tài chính hợp lý, cân đối, tối ưu mà vẫn đảm bảo phù hợp theo các quy định thuế hiện hành thì không hề đơn giản. Dịch vụ quyết toán thuế của kế toán Thành Khang được nhiều công ty lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, tránh được các rủi ro về thuế, tiết kiệm chi phí và thời gian cho DN.

zalo