KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC

Accounting Services

Hotline: 0909751711

  • slide 3
  • Slide 2

TIN TỨC

Quy định về hoạt động từ thiện với các doanh nghiệp hiện nay

Hoạt động từ thiện doanh nghiệp đôi khi lại được gắn kết vào chính sứ mệnh và những thực tiễn hoạt động kinh doanh thường kỳ của một doanh nghiệp. Cùng Thành Khang tìm hiểu dưới góc độ pháp lý hoạt động từ thiện và công tác kế toán các khoản thu chi tiền nhằm mục tiêu xã hội

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh trang trại (Mới nhất 2022)

Hiện nay, loại hình kinh tế trang trại ngày càng phổ biến và được mở rộng. Để thành lập một trang trại, ngoài các bước cơ bản cần thiết thì Thủ tục xin giấy phép kinh doanh trang trại là điều bạn cần quan tâm. TKC sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) - Chỉ 800.000 đồng

Chỉ từ 800.000đ, dịch vụ làm hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Thành Khang xong hồ sơ hoàn thuế TNCN trong 5 phút, theo dõi hồ sơ đến khi nhận được tiền hoàn thuế.

Dịch vụ làm thủ tục đăng ký kinh doanh Thành Lập Hợp Tác Xã

Dịch vụ đăng ký kinh doanh hợp tác xã tại Thành Khang, hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định, điều kiện thành lập hợp tác xã, hồ sơ thủ tục cũng như việc kê khai thuế của hợp tác xã. Liên hệ Thành Khang ngay!

Phân biệt BCTC thuế với BCTC vay vốn ngân hàng

Báo cáo tài chính dùng để vay vốn ngân hàng và BCTC thuế là các văn bản rất quan trọng. Tuy nhiên, từng lọai báo cáo lại có những mục đích, thông tin, những văn bản khác nhau cần được khai báo, do đó việc phân biệt được hai khái niệm này là vô cùng cần thiết đối với công việc kế toán doanh nghiệp.

Chính thức tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01/07/2022

Ngày 12 tháng 06 năm 2022, Chính phủ chính thức ban hành Nghị định số 38/2022/NĐ-CP chính thức tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01 tháng 07 năm 2022

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại TP Bảo Lộc chuyên nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại TP Bảo Lộc chuyên nghiệp của kế toán Thành Khang sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực kế toán. Đảm bảo tính chính xác của các số liệu trên các báo cáo tài chính và toàn bộ sổ sách chứng từ trước mỗi đợt thanh tra thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại TP Bảo Lộc

Quyết toán thuế TNDN là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, doanh nghiệp khi kết thúc năm tài chính. Vậy hồ sơ quyết toán thuế TNDN bao gồm những gì? Thời hạn quyết toán thuế TNDN khi nào? Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại TP Bảo Lộc của kế toán Thành Khang sẽ chia sẻ chi tiết

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại TP Bảo Lộc

Cá nhân có thu nhập chịu thuế từ tiền lương, tiền công phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân, bạn cũng có thể uỷ quyền cho tổ chức quyết toán thay mình. Nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, kế toán Thành Khang cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại TP Bảo Lộc uy tín.

Dịch vụ quyết toán thuế tại TP Bảo Lộc chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp lựa chọn để gạt bỏ nỗi lo về sổ sách kế toán, tập trung cho công việc kinh doanh. Kế toán Thành Khang cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại TP Bảo Lộc chuyên nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế tại TP Bảo Lộc uy tín

Sở hữu đội ngũ kế toán trưởng có trình độ, năng lực chuyên môn cao, dịch vụ quyết toán thuế tại TP Bảo Lộc uy tín do kế toán Thành khang cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán với cơ quan Thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tại TP Bảo Lộc giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại TP Bảo Lộc giá rẻ thì kế toán Thành Khang chính là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho bạn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ quyết toán thuế trọn gói, chất lượng với giá tốt nhất.

zalo