KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC

Accounting Services

Hotline: 0909751711

  • slide 3
  • Slide 2

TIN TỨC

Thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân

Khi ký hợp đồng làm việc, người lao động thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân ngoài việc hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, nếu mức thuế nộp thừa thì sẽ chuyển sang kỳ sau hoặc được phép yêu cầu hoàn thuế thu nhập cá nhân nếu đủ điều kiện. Vậy thủ tục hoàn thuế TNCN như thế nào?

Quy trình hoàn thuế thu nhập cá nhân

Người lao động thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân ngoài việc hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thì có những trường hợp thuế bạn đã nộp cao hơn so với mức thuế bạn cần nộp, do đó bạn có thể yêu cầu hoàn thuế TNCN đã nộp thừa. Vậy quy trình hoàn thuế thu nhập cá nhân diễn ra như thế nào?

Dịch vụ kế toán tại TP Bảo Lộc uy tín, chuyên nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, giảm bớt khối lượng công việc, đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm chi phí thì dịch vụ kế toán tại TP Bảo Lộc uy tín, chuyên nghiệp của kế toán Thành Khang (TKC) ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP Bảo Lộc

Kế toán đóng vai trò quan trọng trong bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo được hiệu quả và tính chính xác. Kế toán Thành Khang cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TP Bảo Lộc mang đến giải pháp tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại TPHCM

Thủ tục hoàn thuế TNCN tương đối phức tạp bao gồm: Làm tờ khai quyết toán thuế TNCN sau đó mới thực hiện thủ tục hoàn thuế, để công việc này diễn ra nhanh chóng, đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan thuế thì kế toán Thành Khang cung cấp dịch vụ hoàn thuế TNCN tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.

Điều kiện hoàn thuế thu nhập cá nhân

Hoàn thuế thu nhập cá nhân là thủ tục mà cơ quan thuế thực hiện hoàn trả lại phần tiền thuế nộp thừa của cá nhân nộp thuế, nếu cá nhân đó đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. Vậy điều kiện hoàn thuế thu nhập cá nhân và thủ tục để được hoàn thuế thu nhập cá nhân như thế nào?

Chế độ kế toán hợp tác xã

Nhằm hướng dẫn nguyên tắc ghi sổ kế toán, lập và trình bày báo cáo tài chính cho các hợp tác xã, ngày 28/3/2017, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 24/2017/TT-BTC hướng dẫn chế độ kế toán hợp tác xã. Kế toán Thành Khang (TKC) sẽ chia sẻ cụ thể về chế độ kế toán hợp tác xã.

Kế toán hợp tác xã là gì?

Để minh bạch và có kế hoạch phát triển rõ ràng thì mỗi hợp tác xã cần phải có năng lực quản lý tài chính và tổ chức tốt công tác kế toán nhằm định hướng rõ ràng, giúp phát triển bền vững, hoạt động đúng luật định, bảo đảm các nguyên tắc và giá trị HTX. Vậy kế toán hợp tác xã là gì?

Những điều cần biết khi thành lập công ty cổ phần

Khâu chuẩn bị trước khi thành lập và các thủ tục sau khi thành lập là vấn đề khó nhất trong quá trình thành lập công ty cổ phần mà khách hàng cần quan tâm. Kế toán thành khang chia sẻ với các bạn về những điều cần biết khi thành lập công ty cổ phần để các bạn hiểu rõ hơn về quy trình, thủ tục này. 

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín

Xuất phát từ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội cần có sự liên kết vốn, công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để thành lập. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín của kế toán Thành Khang sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói

Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến và được khá nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để thành lập, tuy nhiên quy trình thủ tục tương đối phức tạp. Kế toán Thành Khang cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng, đúng pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp

Xu hướng lựa chọn thành lập công ty cổ phần ngày càng nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, am hiểu về các thủ tục pháp lý, dịch vụ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp của kế toán Thành Khang sẽ giúp các bạn hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, đúng pháp luật. 

zalo