KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC

Accounting Services

Hotline: 0909751711

  • slide 3
  • Slide 2

TIN TỨC

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Vũng Tàu gía rẻ

Trong những năm vừa qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có những bước phát triển kinh tế đáng kể, chính vì vậy việc các doanh nghiệp mới mọc lên ngày càng nhiều là điều rất dễ hiểu. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Vũng Tàu gía rẻ của kế toán Thành Khang sẽ giúp các bạn yên tâm sản xuất, kinh doanh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Vũng tàu

Thành lập doanh nghiệp cần phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật cũng như thực hiện đúng trình tự. Nếu bạn không am hiểu về pháp luật thì việc này không đơn giản, đừng lo kế toán Thành Khang đã triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Vũng Tàu thủ tục nhanh gọn, quy trình minh bạch

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán uy tín, chuyên nghiệp 2022

Rà soát sổ sách kế toán là công việc quan trọng nhằm đảm bảo tính thống nhất, chính xác và hợp pháp trong tình hình tài chính của đơn vị. Nếu DN ít nghiệp vụ phát sinh hoặc kế toán ít kinh nghiệm thì dịch vụ rà soát sổ sách kế toán uy tín 2022 của Thành Khang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại TP Bảo Lộc

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại TP Bảo Lộc của kế toán Thành Khang sẽ là giải pháp để gỡ rối, giúp khách hàng giải quyết một cách triệt để, nhanh chóng, kịp thời các vấn đề liên quan tới quyết toán thuế, sổ sách kế toán trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Điểm mới cần lưu ý tại Nghị định 91/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 126/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế

Điểm mới cần lưu ý tại Nghị định 91/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 126/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Vũng Tàu

Bạn mong muốn thành lập một doanh nghiệp cho riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xây dựng công ty vững mạnh và lâu dài? Thành Khang xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Vũng Tàu uy tín, giá rẻ được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.

Hướng dẫn nộp báo cáo tình hình sử dụng lao động trên cổng dịch vụ công quốc gia

Hướng dẫn nộp báo cáo tình hình sử dụng lao động trên cổng dịch vụ công quốc gia. Phương thức này dành cho các đơn vị đã đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH qua AMIS BHXH thành công.

Quy định về việc sử dụng con dấu mới nhất 2022

Con dấu pháp nhân ( con dấu doanh nghiệp ) mang tính pháp lý thì có những quy định và thay đổi đáng kể nào cần lưu ý? Kế Toán Thành Khang TKC sẽ chia sẻ cụ thể quy định về việc sử dụng con dấu mới nhất 2022

Công điện 889/CĐ-TTg 2022 nâng cao hiệu quả quản lý thu thuế hoạt động thương mại điện tử

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác quản lý thu thuế đối với các hoạt động TMĐT, kinh doanh trên nền tảng số, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung thực hiện các nhiệm vụ sau:

Quy định về hoạt động từ thiện với các doanh nghiệp hiện nay

Hoạt động từ thiện doanh nghiệp đôi khi lại được gắn kết vào chính sứ mệnh và những thực tiễn hoạt động kinh doanh thường kỳ của một doanh nghiệp. Cùng Thành Khang tìm hiểu dưới góc độ pháp lý hoạt động từ thiện và công tác kế toán các khoản thu chi tiền nhằm mục tiêu xã hội

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh trang trại (Mới nhất 2022)

Hiện nay, loại hình kinh tế trang trại ngày càng phổ biến và được mở rộng. Để thành lập một trang trại, ngoài các bước cơ bản cần thiết thì Thủ tục xin giấy phép kinh doanh trang trại là điều bạn cần quan tâm. TKC sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) - Chỉ 800.000 đồng

Chỉ từ 800.000đ, dịch vụ làm hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Thành Khang xong hồ sơ hoàn thuế TNCN trong 5 phút, theo dõi hồ sơ đến khi nhận được tiền hoàn thuế.

zalo