CTY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH KHANG

Accounting Services

Hotline: 0909751711

  • slide 3
  • Slide 2

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 1.500.000đ TẠI THÀNH KHANG

Công ty Thành Khang chuyên tư vấn đăng ký thành lập công ty từ A-Z. Đây là đơn vị hàng đầu giúp Quý khách hàng giảm tải tối đa thời gian, tiết kiệm chi phí khi phải làm quá nhiều thủ tục tại các cơ quan hành chính.

Với dịch vụ đăng ký thành lập công ty từ A-Z của chúng tôi, toàn bộ hồ sơ sẽ được soạn thảo đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật và hoàn tất các thủ tục nhanh chóng với cơ quan nhà nước. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

thanh-lap-cong-ty

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập công ty là một trong những bước đầu tiên cần phải làm trước khi bắt đầu kinh doanh. Trên thực tế, việc thành lập công ty theo đúng yêu cầu pháp luật là điều bắt buộc đồng thời tạo ra rất nhiều lợi thế về mặt kinh tế và thị trường, giúp công ty phát triển bền vững. Có thể thấy được tầm quan trọng của việc thành lập công ty qua các yếu tố sau:

- Tạo mục đích kinh doanh rõ ràng: đặc biệt là các ngành nghề cần có điều kiện kinh doanh. Hơn nữa, khi kinh doanh mà không đăng ký thành lập sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn của doanh nghiệp.

- Tạo lợi ích kinh tế: nâng cao khả năng huy động vốn, có nhiều cơ hội cạnh tranh tạo ra lợi nhuận hơn.

- Đảm bảo các mặt lợi ích về luật pháp: hành lang pháp lý hoàn thiện sẽ có công cụ bảo vệ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, tránh tình trạng tranh chấp không đáng có.

- Tạo lợi thế trên thị trường: một doanh nghiệp khi được thành lập theo đúng quy định của pháp luật sẽ tạo sự uy tín và tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, doanh nghiệp lúc này sẽ được sử dụng hóa đơn tài chính, giúp minh bạch hóa chi phí cho đối tác. Đó là những lợi thế mà chỉ doanh nghiệp, tổ chức thành lập một cách hợp pháp mới có được.

TỔNG CHI PHÍ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH KHANG CHỈ VỚI 1.500.000Đ 

Với đội ngũ nhân sự chất lượng, quy trình xử lý nhanh gọn, sử dụng tư vấn đăng ký thành lập công ty của Thành Khang giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian với hiệu quả cao kết 100%.

dv-thanh-khang

Khi đăng ký thành lập công ty tại Thành Khang bạn sẽ nhận được:

·        Đăng ký kinh doanh

·        Dấu pháp danh công ty

·        Công bố mẫu dấu

·        Hồ sơ gốc doanh nghiệp

·        Công bố thông tin doanh nghiệp

Thành Khang tưng bừng ưu đãi trong dịp lễ 30/4 này, dịch vụ đăng ký thành lập công ty từ A-Z chỉ với 1.500.000đ, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi miễn phí như sau:

·        Gói TV pháp lý 1 năm trị giá 5 triệu

·        Dịch vụ khai thuế ban đầu, nộp tờ khai môn bài

·        Phát hành hóa đơn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH KHANG

1.     NHANH CHÓNG

Thông thường muốn thành lập công ty có vốn trong nước sẽ mất khoảng từ 7 – 14 ngày, trong khi đó công ty có vốn đầu tư nước ngoài thường mất từ 18 – 30 ngày. Trường hợp nếu doanh nghiệp không am tường về thủ tục, pháp lý thì thời gian còn có thể kéo dài thêm.

Với dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Thành Khang, các đơn vị muốn thành lập công ty có thể rút ngắn khoảng thời gian trên một cách đáng kể. Theo đó, thủ tục thành lập doanh nghiệp vốn trong nước chỉ mất khoảng từ 3 – 5 ngày, đối với công ty có vốn nước ngoài chỉ mất khoảng từ 15 – 20 ngày.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập công ty từ A-Z có thể giúp nhanh chóng hoàn thành các thủ tục thành lập công ty. Thời gian làm thủ tục được rút ngắn, các doanh nghiệp có nhiều thuận lợi để ổn định tổ chức, cũng như các hoạt động khác của công ty mới thành lập.

2.     CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Thành Khang đảm bảo tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng các thủ tục thành lập công ty theo quy trình bài bản. Với đội ngũ chuyên viên cho trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Thành Khang sẽ tư vấn để khách hàng hiểu rõ những vấn đề liên quan và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

3.     TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức, các chuyên viên pháp lý đều nắm rõ quy trình thực hiện thủ tục và những cập nhật hay đổi mới và biết cách để giải quyết các tình huống phát sinh ngoài ý muốn. Từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí để hoàn tất toàn bộ thủ tục, hồ sơ trong quá trình thực hiện.

tiet-kiem-thoi-gian

TÀI LIỆU KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Thành Khang, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp 3 thông tin đơn giản như sau:

·        Tên công ty dự kiến, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ dự kiến, tỷ lệ góp vốn của các thành viên/ cổ đông…

·        Bản sao các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện pháp luật của công ty, thành viên hoặc cổ đông góp vốn.

·        Số điện thoại dự kiến đăng ký trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

thanh-lap-cong-ty-moi

QUY TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH KHANG

Bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn với sự đồng hành cùng Thành Khang. Quy trình của chúng tôi bao gồm tư vấn chuyên sâu để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ, và xử lý mọi thủ tục pháp lý liên quan với cơ quan nhà nước.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo quá trình thành lập công ty diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, và tuân thủ mọi quy định pháp luật, giúp doanh nghiệp của bạn vững bước trên con đường phát triển.

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin thành lập và cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc online. Các chuyên viên tư vấn chuyên sâu để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, trao đổi toàn bộ chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị toàn bộ hồ sơ cần thiết, từ Đăng ký kinh doanh đến các giấy tờ pháp lý và hồ sơ đăng ký thuế, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ.

Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Nhân viên Thành Khang sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp.

Bước 4: Nộp Hồ Sơ và Xử Lý Thủ Tục Pháp Lý

Đảm nhận việc nộp hồ sơ và liên lạc với các cơ quan nhà nước để xử lý mọi thủ tục, đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng và tuân thủ mọi quy định pháp luật.

Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

Công ty sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.

Bước 6: Hỗ Trợ Sau Thành Lập

Cung cấp hỗ trợ liên tục và tư vấn sau khi thành lập công ty, bao gồm các vấn đề về thuế, kế toán, và các tư vấn pháp lý cần thiết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

LỰA CHỌN LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2020 số 59/2020/QH14, sẽ có 5 loại hình doanh nghiệp chính đó là:

·        Doanh nghiệp tư nhân

·        Công ty hợp danh

·        Công ty TNHH 1 thành viên

·        Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

·        Công ty cổ phần

Mỗi loại hình đều có các ưu, nhược điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

phan-loai-doanh-nghiep

1. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

 - Ưu điểm: Có sự riêng tư cao, cơ cấu tổ chức tương đối đơn giản.

 - Nhược điểm: Tài chính và nguồn lực có thể bị hạn chế do chỉ có một người sở hữu

2. CÔNG TY HỢP DANH

Công ty hợp danh có ít nhất hai thành viên (cá nhân) đồng sở hữu công ty, cùng hợp tác kinh doanh dưới tên thương hiệu doanh nghiệp. Các thành viên này phải chịu toàn bộ trách nhiệm bằng tài sản cho các nghĩa vụ của công ty.

 - Ưu điểm: Việc quản lý, điều hành doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Thông thường, các thành viên góp vốn đều có sự quen biết từ trước. Từ đó, mức độ tin tưởng sẽ gia tăng và thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Loại hình này có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 - Nhược điểm: Các thành viên hợp danh của công ty phải chịu trách nhiệm cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bằng toàn bộ tài sản của mình. Loại hình công ty hợp danh không được phép phát hành cổ phiếu theo quy định của pháp luật.

3. CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN

Công ty TNHH 1 thành viên được hiểu là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc cá nhân sở hữu. Chủ sở hữu sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả các khoản nợ và nghĩa vụ về tài sản của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ thực.

 - Ưu điểm: Chủ sở hữu doanh nghiệp có toàn quyền quyết định điều hành các hoạt động của công ty.

 - Nhược điểm: Khó lòng huy động vốn. Không có quyền phát hành cổ phiếu.

4. CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

Công ty TNHH hai thành viên là doanh nghiệp bao gồm từ 02 đến 50 thành viên bao gồm tổ chức, cá nhân. Các thành viên chịu trách nhiệm hữu hạn với số vốn góp của mình vào công ty.

 - Ưu điểm: Các chủ sở hữu, thành viên chỉ có trách nhiệm về tài sản, nghĩa vụ, các khoản nợ trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp giúp giảm nhiều rủi ro, có nhiều cơ hội huy động vốn và nguồn lực từ nhiều người

 - Nhược điểm: Quản lý và đưa ra quyết định có thể trở nên phức tạp do có nhiều người tham gia

5. CÔNG TY CỔ PHẦN

Công ty cổ phần: Vốn điều lệ của doanh nghiệp sẽ được chia đều thành các cổ đông. Các cổ đông sẽ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản chỉ trong phạm vi số vốn đã góp.

 - Ưu điểm: Cơ cấu vốn linh hoạt, dễ huy động nguồn vốn lớn.

 - Nhược điểm: Khó điều hành, quản lý doanh nghiệp vì số lượng thành viên lớn. Mọi thủ tục, quyết định đều phải thực hiện theo đúng Điều lệ, quy định nội bộ công ty và Pháp luật Việt Nam.

 

Chia sẻ qua:

KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH KHANG - Chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán thuế
VP Hồ Chí Minh: Căn 1.07,(Tầng 1( Trệt)+ Lửng), Tháp B, Chung cư Prosper Plaza, 22/14 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VP Bảo Lộc: 18 Cao Bá Quát, Phường Lộc Phát, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

 


THÀNH KHANG - chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu!
Đến với THÀNH KHANG
 quý khách không đi lại, không đợi chờ, được tư vấn và thực hiện tận nơi!

Bài viết khác
zalo