CTY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH KHANG

Accounting Services

Hotline: 0909751711

 • slide 3
 • Slide 2

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4

Quận 4 có vị trí tiếp giáp quận 1, cũng là một trong những quận thuộc trung tâm TPHCM. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì quận 4 được xem là vùng đất vô cùng tiềm năng để đầu tư sản xuất kinh doanh, thực tế thì nơi đây đã là trụ sở kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Bạn muốn thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 để khai thác tiềm năng tại khu vực này? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 của kế toán Thành Khang sẽ là người bạn đồng hành và mang tới những giải pháp hiệu quả, thay bạn làm mọi hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giúp doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động.

1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 trọn gói của kế toán Thành Khang

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: Tư vấn cách đặt tên công ty, tư vấn điều kiện của địa chỉ trụ sở công ty, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu, tư vấn việc góp vốn, tỷ lệ góp vốn, quy định về góp vốn, tư vấn các loại thuế có liên quan...
 • Tư vấn về các quyền và nghĩa vụ của các chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, thành viên góp vốn, thành viên hợp danh, cổ đông góp vốn, cổ đông sáng lập, giám đốc công ty, chủ tịch công ty....
 • Tư vấn lựa chọn các loại hình công ty, doanh nghiệp để phù hợp với ngành nghề kinh doanh, quy mô sản xuất hoạt động kinh doanh.
 • Thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp.
 • Thực hiện các dịch vụ báo cáo thuế, kê khai thuế ban đầu...

2. Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 của kế toán Thành Khang

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 của kế toán Thành Khang bạn sẽ hoàn thành các hồ sơ, thủ tục của việc thành lập doanh nghiệp một cách thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin thành lập doanh nghiệp từ phía khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp như: Đặt tên doanh nghiệp, xác định nơi đặt trụ sở, xác định ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ...

Nhận các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại quận 4 bao gồm: Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hay một số giấy tờ khác có thể chứng thực về thông tin của cá nhân một cách hợp pháp và còn giá trị sử dụng của chủ doanh nghiệp, người đại diện trên pháp luật. Bên cạnh đó quý doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy uỷ quyền để TKC thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục với cơ quan quản lý.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại quận 4

Sau khi đã nhận đầy đủ các giấy tờ cần thiết từ phía khách hàng thì TKC sẽ tiến hành soạn thảo và hoàn tất hồ sơ phục vụ cho việc thành lập doanh nghiệp theo đề nghị của khách hàng.

Bước 3: Chuyển hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng kiểm tra và ký duyệt

Chuyên viên phụ trách của TKC sẽ mang hồ sơ đến địa chỉ của khách hàng để ký duyệt và nhận giấy uỷ quyền để chúng tôi thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục với sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 4: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tới cơ quan chức năng

Theo nội dung trong giấy ủy quyền, TKC sẽ thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh, đồng thời nhận giấy phép kinh doanh bản chính tại đây.

Bước 5: Khắc dấu công ty sau khi nhận được đăng ký kinh doanh

Tiến hành việc khắc con dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dấu đó lên trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 của kế toán Thành Khang

 • Bạn không phải âu lo và muộn phiền về hồ sơ, thủ tục, cũng không cần tốn thời gian và công sức đi lại.
 • Bạn có thời gian tập trung vào hoạch định cho việc phát triển trong tương lai của doanh nghiệp mình.
 • Được làm việc với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng xử lý mọi tình huống tốt.
 • Được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật.
 • Mọi thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.
 • Quý khách không phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

Do chưa hề có kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp nên có thể sẽ khó khăn khi bạn tự làm hồ sơ, thủ tục. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp khu vực quận 4 của kế toán Thành Khang sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục với sở kế hoạch đầu tư và nhận giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ nhé.

Chia sẻ qua:

KẾ TOÁN THÀNH KHANG TKC


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH KHANG - Chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán thuế
VP Hồ Chí Minh: Căn 1.07,(Tầng 1( Trệt)+ Lửng), Tháp B, Chung cư Prosper Plaza, 22/14 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VP Bảo Lộc: 18 Cao Bá Quát, Phường Lộc Phát, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

 


THÀNH KHANG - chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu!
Đến với THÀNH KHANG
 quý khách không đi lại, không đợi chờ, được tư vấn và thực hiện tận nơi!

Bài viết khác
zalo